Chi đoàn trường Mầm non Hoa Lan phối hợp với BCH huyện đoàn Bù Gia Mập tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm hỗ trợ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách Chi đoàn trường Mầm non Hoa Lan phối hợp với BCH huyện đoàn Bù Gia Mập tặng 100 suất quà cho các bạn học sinh nghèo, 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, … nhiều phần quà cho phụ nữ, gia đình chính sách.

Các quà tặng trong chương trình g là những nhu yếu phẩm như thực phẩm, quần áo, giày dép… sữa, đồ dùng học tập  và những vật dụng cần thiết khác. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các dịch vụ tư vấn sức khỏe khám và phát thuốc miễn phí.

Thông qua chương trình với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, giảm bớt gánh nặng cho cuộc sống của những em học sinh những gia đình khó khăn, gia đình chính sách đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn kết giữa cộng đồng với những người có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình cũng giúp nâng cao ý thức cộng đồng, tạo ra sự đoàn kết và sự chia sẻ, giúp cho cộng đồng phát triển bền vững hơn.

Một số hình ảnh của chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

https://www.facebook.com/profile.php?id=100070911161819&mibextid=ZbWKwL

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *