CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “NHỊP CẦU CỘNG ĐỒNG” TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA LAN

Trường MN Hoa Lan phối hợp cùng Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Nhịp cầu cộng đồng”, với tinh thần thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách. Bưổi giao lưu diễn ra với sự có mặt của  các cán bộ, nhân viên, giáo viên và các em học sinh trong trường. Đặc biệt à có các quý bậc phụ huynh cùg tham dự chương trình. Trong không khí đày ắp đầy sự cảm thông chia sẻ ,các cô giáo và học sinh, phụ huynh đều xúc động trước các tiết mục văn nghệ mà các anh chị, cô, chú khuyết tật biểu diễn. Mặc dù họ là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh, khiếm khuyết về cơ thể nhưng nhưng trái tim nghị lực của học không hề khuât phục trước số phận, vẫn vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hoà nhập với cộng đồng.