TRƯỜNG MẦM NON HOA LAN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DANISA TRI ÂN THẦY CÔ

Ngày 13/11, tại huyện Tuy Đức, Danisa – Thương hiệu bánh quy bơ Đan Mạch phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức chương trình trao tặng 20 laptop cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Món quà này là lời tri ân thiết thực nhất giúp giáo viên vùng cao tiếp cận với công nghệ, cập nhật thông tin mới trong giảng dạy và tăng chất lượng bài giảng để trở nên thú vị, trực quan và sinh động hơn.

Dự chương trình, có bà Đinh Hoàng An Na, Trưởng phòng thương hiệu cấp cao nhãn hàng Danisa Việt Nam; đại diện Báo tiền phong có nhà báo Nguyễn Văn Tuấn, Phụ trách văn phòng Đại điện Báo tiền phong tại Tây nguyên. Đặc biệt trong chương trình có vị khách mời đặc biệt là Hoa hậu Việt nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy. Về phía huyện Tuy Đức có đồng chí Hồ Bá Bằng, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Vĩnh Phú, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện.