TRƯỜNG MẦM NON HOA LAN VỚI CÔNG TÁC TUYỂN SINH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023- 2024.

Chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới 2023 – 2024 sẽ chính thức được bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Những ngày đầu tháng 08 này, cùng với các trường học trên địa bàn huyện Tuy Đức, trường Mầm non Hoa Lan đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới.

Bên cạnh công tác tuyển sinh, nhập học cho trẻ thì công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được trú trọng đặc biệt. Các bộ phận dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên trường và các nhóm lớp, chỉ đạo xây dựng 1 môi trường học xanh – sạch – đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ đến trường vui chơi và học tập. Nhà trường tổng động viên giáo viên, nhân viên toàn trường lao động, dọn dẹp chà rửa toàn bộ tường bao quanh cổng trường, chà rêu phong tại sân trường, đánh rửa các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, ghế đá ngoài sân trường, trang trí toàn bộ các phòng nhóm lớp thoáng, sạch và đẹp để đón các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh của cán bộ giáo viên trường Mầm Non Hoa Lan với công tác tuyển sinh và vệ sinh môi trường chào đón năm học mới.

https://www.facebook.com/profile.php?id=100070911161819&mibextid=ZbWKwL

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *