Trường Mn Hoa Lan tập huấn tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy cứu hộ, cứu nạn.

Ngày 09/09/2023, Đội CSQLHC về TTXH Công an huyện Tuy Đức; Công an xã phối hợp với UBND xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức Tổ chức tuyên truyền, tập huấn kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn xã Quảng Trực

Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Quảng Trực; lãnh đạo, Chỉ huy các đội nghiệp vụ công an huyện cùng cán bộ, cơ quan, Doanh nghiệp, hộ kinh doanh và khoảng 200 bà con nhân dân các hộ gia đình thuộc xã Quảng Trực .

Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí chỉ huy, cán bộ Đội CSQLHC về TTXH Công an huyện Tuy Đức đã truyền tải các kiến thức bổ ích về PCCC, cách xử lí hiệu quả khi gặp sự cố cháy nổ, các kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy, cách sử dụng hiệu quả bình chữa cháy; tình hình đuối nước trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh, cách phòng tránh và cách xử lí khi gặp sự cố đuối nước, hướng dẫn cách sơ cấp cứu an toàn.

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần xây dựng phong trào “Toàn dân tham gia PCCC”, củng cố lực lượng PCCC tại chỗ ở địa bàn dân cư theo phương châm “4 tại chỗ”; đảm bảo làm tốt công tác phòng ngừa, xử lý, cứu chữa kịp thời khi có sự cố cháy, nổ xảy ra trên địa bàn./.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn