TRƯỜNG MN HOA LAN HƯỞNG ỨNG GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG ” NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2023 DO XÃ QUẢNG TRỰC TỔ CHỨC.

Đoàn Thanh niên phối hợp với Công Đoàn trường MN Hoa Lan tập luyện và tham gia giải đấu bóng chuyền nữ do xã nhà tổ chức với với sự tham gia của 11 bon và 4 trường giáo dục.
Hoạt động này, nhằm hướng đến kỷ niệm 18 năm “ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” (19/8/2005 – 19/8/2023). Qua đó, bà con Nhân dân được giao lưu, rèn luyện sức khoẻ. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa chính quyền địa phương, lực lượng công an với các Bon trong toàn xã, cũng như các nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phối hợp đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn.
Theo đó, ngày 17/8 Công đoàn cùng Đoàn Thanh Niên trường Mầm Non Hoa Lan đã tham gia hết mình , vận động viên cổ vũ nhiệt tình trong không khí sôi nổi hào hứng.