TRƯỜNG MẦM NON HOA LAN PHỐI KẾT HỢP VỚI PHỤ HUYNH HỌC SINH TỎ CHỨC LAO ĐỘNG VỆ SINH CẢI TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP VÀ THÂN THIỆN

Ngày 04/12/2023, Trường mầm non Hoa Lan  phối kết hợp với phụ huynh trong việc lao động xây dựng cảnh quan môi trường cho trẻ vui chơi học tập. Vơi tinh thần nhiệt tịnh của tất cả các phụ huynh, tập thể sư phạm, tạo môi trường sách sẽ cho trẻ vui chơi đảm bảo an toàn cho trẻ. Khuôn viên trường sáng, xanh, sạch, đẹp và thân thiện an toàn giúp trẻ phát triển một cách toàn diện đó là nhiệm vụ trong tâm trong năm học mà nhà trường luôn hướng tới.

Tuyên truyền phụ huynh tổ chức lao động vệ sinh trong và ngoài lớp sách sẽ, tỉa cắt cây xanh, cải tạo lại 1 số khu vực trong khuôn viên trường, làm sạch vườn rau cung cấp bữa ăn hàng ngày cho trẻ. Giúp các cô ổn định về tinh thần yên tâm hơn trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ tạo sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh.

Đánh giá bài viết này

Trả lời