Sôi nổi Ngày Chủ nhật xanh của Đoàn thanh niên Trường MN Hoa Lan tri ân các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp 27/07

Để bày tỏ sự tri ân, biết ơn với các anh hùng liệt sĩ nhân kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ ( 27/07/1947 – 27/07/2023), Đoàn thanh niên Trường MN Hoa Lan ra quân làm vệ sinh môi trường, tu sửa, chỉnh trang tại các nghĩa trang, tượng đài liệt sĩ, công trình ghi công liệt sĩ, thắp nến, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Tuy Đức… trồng thêm cây xanh.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang liệt sĩ, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay nói chung và đoàn thanh niên trường MN Hoa Lan nói riêng với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để giáo dục cho đoàn viên, thanh niên ý thức vệ sinh, bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp.

Đánh giá bài viết này

Trả lời