KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 Ở NGÔI TRƯỜNG VÙNG BIÊN

☘️☘️Hòa chung trong không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9/2023, trường Mầm Non Hoa Lan long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.
👉Tham dự cùng với nhà trường gồm có các đồng chí Võ Thị Thanh Xuân -Uỷ viên BTV- CTMTTQVN huyện Tuy Đức; Đ/c: Trần Đăng Minh – Phó Chủ Tịch HĐND xã Quảng Trực; cùng đại diện các cơ quan ban ngành đóng chân trên địa bàn: Đảng Uỷ – BCH Trung Đoàn 726, Hội Phụ Nữ xã Quảng Trực, BCH đồn biên phòng Đăk Dang, Ngân hàng Agribank huyện Tuy Đức, Chi cục Hải Quan cửa khẩu BuPrăng, ban tự quản bon BuDăr, lãnh đạo Công Ty TNHH MTV Nam Tây Nguyên,….
👉Về phía nhà trường gồm có :
Đ/c Nguyễn Thị Trinh- Phó Hiệu Trưởng nhà trường;
Đ/C : Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường
Cùng toàn thể GV- NV trường Mầm Non Hoa Lan.
Ngoài ra còn có Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể quý PHHS, các cháu trường MN Hoa Lan.
🌹🌹🌹Buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường MN Hoa Lan đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CB,GV,NV và học sinh trong trường.
🩷 Cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường MN Hoa Lan sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục và thành công hơn nữa trong năm học mới 2023-2024 💕💕💕
P/S: Hình ảnh trong ngày khai giảng của trường MN Hoa Lan

 

 

 

 

 

 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *